hang
Mss. Thanh Hằng

Học cao đẳng, học nghề khác rất nhiều so với học trung học phổ thông. Tôi học bằng cách đọc nhiều hơn bao giờ hết và tôi lắng nghe trong lớp để đảm bảo rằng tôi nhớ những gì được nói đến trong các bài giảng. Tôi thực hành trên máy tính và tìm tòi trên internet rất nhiều, tham gia thực tập cơ sở và làm thêm rất sớm, hỗ trợ các sinh viên trong nhóm cùng tham gia học tập.

nghiep
Mr. Văn Nghiệp

Thành công lớn nhất trong học tập của tôi xảy ra khi tôi đạt điểm tuyệt đối trong bài kiểm tra tính toán kinh doanh và tôi được xướng tên trong lớp vì nó là điểm cao nhất trong lớp. Tôi đã bỏ môn tính toán kinh doanh trong học kỳ trước vì tôi đã phải vật lộn rất nhiều. Đối với tôi, thật là ngạc nhiên vì sự khác biệt mà nó đã tạo ra trong công việc.

hong
Ms. Trần Hồng

Chìa khóa để thành công trong một dự án nhóm là trở thành một người cùng nhóm. Không ai thích làm việc với một người lười biếng, vì vậy đừng trở thành một người lười biếng!

quyet
Mr. Văn Quyết

Tôi đã có những thay đổi đáng kinh ngạc từ thời trung học phổ thông đến đại học. Tôi đã đạt điểm rất cao ở trường trung học phổ thông, và tài liệu học tập cũng không khó lắm, tôi sẽ ghi chép rất kỹ và nghiên cứu chúng vào đêm hôm trước, nhưng ở trường đại học, không phải lúc nào cũng có thể làm được như vậy.

Contact Me on Zalo